สุดสลด  2 นร. ชวนกันเล่นน้ำที่ฝาย จมหาย เพื่อนลงไปช่วย ดับคู่

สุดสลด 2 นร. ชวนกันเล่นน้ำที่ฝาย จมหาย เพื่อนลงไปช่วย ดับคู่

วันที่ 22 ต.ค.2566 เจ้าหน้าที่งมร่าง 2 นักเรียนม.3 ที่โรงเรียน ในพื้นที่ต.ดวนใหญ่ อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ หลังไปเล่นน้ำที่ฝายวังกระโดนแล้วจมหาย โดยทั้งสองเสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและญาติมิตร

ทั้งนี้ 2 นักเรียนได้ไปเล่นน้ำ แต่มีอยู่รายวายน้ำไม่เป็น ก่อนจมหาย เจ้าหน้าที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงงมร่างมาได้ศพแรก ชื่อนายยุทธนา (สงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี

ส่วนอีกรายก็พบร่างนายภานุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี ห่างจากจุดที่จม 3 เมตร ทางเพื่อนของผู้เสียชีวิตต่างร้องไห้ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก

เพื่อนผู้ตายเผยว่า ได้พากันมาเล่นน้ำที่จุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นนายยุทธนาซึ่งลงเล่นน้ำ ถูกพัดลอยไป ตนพยายามช่วย แต่ไม่ไหว จึงต้องว่ายเข้าฝั่ง เพื่อจะไปหาไม้ ทางนายภานุวัฒน์ จึงลงไปช่วย ก่อนจะหมดแรงจมหาย จึงแจ้งตำรวจกู้ภัยทันที

เบื้องต้นพ.ต.ท.ประชา มูลสาร สารวัตรสอบสวน สภ.วังหิน กล่าวว่า ตนได้แจ้งให้แพทย์เวร รพ.วังหิน มาชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งหากว่าญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิตก็จะได้มอบศพให้กับญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ