งงกันเป็นแถว สาวจุดไฟเผาบ้าน ลั่นอยากเป็นข่าว บอกคนดังเป็นพ่อ

งงกันเป็นแถว สาวจุดไฟเผาบ้าน ลั่นอยากเป็นข่าว บอกคนดังเป็นพ่อ

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา เวลา 16.00 มีรายงานว่า ร.ต.อ ถิรโยธิน ทรัพย์สิน รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 20 รับแจ้งจากชาวบ้านในซอยบุญกองอุทิศ ถนนอำเภอ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานีว่า มีเหตุหญิงจุดไฟเผากระดาษ ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบว่าห้องเช่าดังกล่าวเป็นห้องแถว ภายในห้องพบกองเสื้อผ้ากระดาษและหนังสือพิมพ์ที่ถูกไฟเผาแล้วแต่ชาวบ้านเข้าไปดับเอาไว้ได้ทัน โชคยังดีที่ไม่ลามไปยังบ้านใกล้เคียง

โดยผู้เช่าและคนจุดไฟเผาห้องดังกล่าว น.ส. เอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี กล่าวว่า ตนเองไม่ได้ทำงานอะไร มาเช่าห้องอยู่คนเดียว ไม่มีผัวไม่มีพันธะ สาเหตุที่เผาสิ่งของภายในห้องเพราะอยากดังอยากเป็นข่าว เผื่อมีคนรู้จักมากขึ้นเพราะฉันก็สวยอยู่ ยอมรับเสพยาบ้าวันละ 2 เม็ด แต่วันนี้ยังไม่ได้เสพ

พร้อมยังนำหนังสือชีวประวัติของ สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตนักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรลิเวอร์พูล มาให้ดูแล้วบอกว่า คนนี้คือพ่อ

เจ้าของห้องเช่า อายุ 59 ปี เล่าว่า ตนเป็นเจ้าของห้องเช่า โดยห้องเช่าหลังนี้ตนมีไว้เก็บสิ่งของ เมื่อ 3 ปีก่อน หญิงสาวคนนี้ขอเช่าห้อง ตนสงสารจึงให้เช่าอยู่ คิดค่าเช่าเดือนละ 1,000 บาท แต่ช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้รับเงินค่าเช่าห้องเลย

แต่ตนสงสารเพราะเห็นว่าตกงาน และในระยะหลังชอบพูดเสียงดังโวยวายคนเดียว ทำลายสิ่งของ เหมือนคนสติไม่ดี วันนี้ตนกลับมาจากทำงาน ได้กลิ่นเหม็นไหม้และมีควันลอยออกมาจากห้องเช่า ตนจึงวิ่งเข้าไปดู ก็พบว่า เผากระดาษอยู่ในห้อง จึงรีบเปิดประตูเอาน้ำไปราดดับไฟ

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ