ปฏิทินวันหยุดครึ่งปีหลัง มีวันหยุดราชการเดือนไหนบ้าง เช็กเลย

ปฏิทินวันหยุดครึ่งปีหลัง มีวันหยุดราชการเดือนไหนบ้าง เช็กเลย

วันหยุดยาวให้เราได้พักผ่อนถึง 10 วัน จากทั้งหมด 6 เดือน และมี 2 เดือนที่ไม่มีวันหยุดราชการ หรือวันหยุดพิเศษเลย จะมีเดือนไหนได้หยุด เดือนไหนไม่ได้หยุดบ้างมาดูกัน

วันหยุดเดือนกรกฎาคม

วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

เทคนิคลาเพิ่ม : ลาแบบหยุดยาว 4 วัน ลาเพิ่มวัน พฤหัสบดีที่ 27 หรือ ลาเพิ่มวัน จันทร์ที่ 31 หรือจะลาแบบหยุดยาว 5 วันด้วยการลา ทั้ง พฤหัสบดีที่ 27 และ จันทร์ที่ 31

วันหยุดเดือนสิงหาคม

วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2566 วันอาสาฬบูชา

วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2566 วันเข้าพรรษา

วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2566 วันหยุดชดเชยวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวงและวันแม่แห่งชาติ (วัน

เสาร์ที่ 12 สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวงและวันแม่แห่งชาติ) หยุดยาว 3 วันคือ วันเสาร์ที่ 12 - 14 สิงหาคมแบบไม่ต้องลา หรือจะลาเพิ่ม

วันหยุด

วันหยุดเดือนตุลาคม

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 วันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 วันปิยมหาราช

เทคนิคลาเพิ่ม : ลาแบบหยุดยาว 4 วัน ลาเพิ่มวัน พฤหัสบดีที่ 12 หรือ ลาเพิ่มวัน จันทร์ที่ 16 , ลาเพิ่ม

วัน ศุกร์ที่ 20 หรือ ลาเพิ่มวัน อังคารที่ 24

วันหยุดเดือนธันวาคม

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ

วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 วันหยุดชดเชยวันรัฐธรรมนูญ (วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 วันรัฐธรรมนูญ )

วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 วันสิ้นปี สำหรับเดือน กันยายน และ พฤศจิกายน ไม่มีวันหยุดพิเศษ หรือวันหยุดราชการ หากต้องการจะหยุด อาจต้องใช้ วันลาพักร้อน แบบเต็มพิกัดก่อนเข้าช่วงวันหยุดสิ้นปี 2566

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ