บอส ณัชพงศ์พล สวนกลับ หลังคนวิจารณ์ชื่อลูกชาย ลั่นไม่ต้องคิดแทน

บอส ณัชพงศ์พล สวนกลับ หลังคนวิจารณ์ชื่อลูกชาย ลั่นไม่ต้องคิดแทน

ทำเอาคุณพ่อป้ายแดงถึงกับเดือน หลังถูกวิจารณ์ชื่อลูก สำหรับนักแสดงหนุ่ม หนุ่มตี๋มาดกวน บอส ณัชพงศ์พลจาก ซิตคอม เสือ ชะนี เก้ง

คลิป

ซึ่ง บอสคุกเข่าขอสาวนอกวงการแต่งงานเมื่อเดือนกุมถาพันธ์ 2565 ก่อนจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา

และล่าสุดทายาทของ บอส ณัชพงศ์พล มาแล้ว และ เพิ่งจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงหมาดๆ หลังจากภรรยาสาวได้ให้กำเนิด น้องเบ๊บ BABE ลูกชายคนแรก เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา

แถมบอส ก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับลูกชายสุดที่รัก พร้อมกับบรรยายความรู้สึกหลังจากที่ได้เป็นคุณพ่อแบบเต็มตัวไม่กี่วัน

เผยว่า ตลกดี ทั้งชีวิตตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยห่วง ไม่เคยสนว่าตัวเองจะเป็นไง อยากทำอะไรทำ ไม่แคร์ ไม่กลัว ไม่สน ว่าจะเสี่ยง หรือ อันตราย ตัวเองแค่ไหน

ไม่ว่าจะขับรถ เล่นอะไรแพลงๆ hardcore ดื่มหนัก หรืออะไรก็ตาม แต่พอมาตอนนี้กลับรู้สึกว่า กลัวไปหมด กลัวไม่ได้ดูแล ลูกและภรรยา

กลัวไม่ได้เห็นลูกโต กลัวไปหมด กลัวไม่ได้ปกป้องครอบครัว มันเปลี่ยนไปหมดตั้งแต่ใน ห้องคลอด ตั้งแต่เห็นเค้าออกมา เสียงร้องดังลั่น และเห็นหน้าเค้า และตอนที่เค้ามองเรา ทั้งโลกคือของลูก แต่หลังจากที่ได้ให้กำเนิดลูกชานได้ไม่ทันไร

แต่ไม่วายดันกลับมีเรื่องให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ร่ายยาว ถึงชาวเน็ตที่พูดถึงชื่อลูกชายคนแรก ที่พึ่งเกิดได้ไม่ทันไร ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

โดยระบุว่า เรื่องชื่อลูก มีแต่คนถามว่าชื่ออะไร ตนก็บอกชื่อ น้องเบ๊บ แล้วคนที่ถามว่า ผู้หญิงหรอ ตนก็บอกว่าผู้ชายและก็โดนถามกลับอีกว่า ตั้งชื่องี้ สาวไปหรือเปล่า ลูกจะโดนล้อหรือเปล่า สงสารลูกมั้ย ลูกจะโดนเพื่อน bully เรื่องชื่อรึป่าว

ซึ่งตนคิดชื่อนี้ตั้งแต่ ตัวเล็กยังไม่มาเลย จะ ผช ผญ ก้อจะใช้ชื่อนี้ มันเหมาะกับครอบครัว ของตัวเองเพราะตนก็ชื่อ บอส ภรรยาก็ชื่อ เบส ส่วนลูก ก็ชื่อ เบ๊บ

แถมความหมายของชื่อ คือ อยากให้เค้าเป็นที่รักของทุกๆ คนก็เลยใช้ว่า BABE ส่วนเรื่องอื่น สงสารลูกจะโดนล้อโน่นนี่นั้นต่างๆ นานา ตนว่าม่ต้องคิดแทนลูกตน ลูกตนไม่ใช่ลูกคุณ มารยาทคือ ถ้าเป็นตน ตนคงงจะยินดีด้วย ชื่อน่ารักจัง หรือ อะไรก็ว่าไป

หรือ ถ้าไม่ชอบก็คงยินดี แต่คงไม่ไปวิจารณ์กับเค้า อีกคำถาม คือ ถ้าลูกอยากเปลี่ยนชื่อ ก็เปลี่ยนได้ ถ้าลูกอยากเปลี่ยนก็โอเคส่วนที่สักไปคือตั้งใจใช้ชื่อนี้ให้กับลูก และยังไงก็ภูมิใจกับชื่อนี้อยู่ดี ไม่ว่ายังไงก็ตาม ตนเชื่อว่าลูกตนเข็มแขงพอ

คงไม่อ่อนแอถึงขั้นต้องมางอแงกะพวกปากไม่ดี มา BULLYชื่อลูกหรอกเชื่อ คุณไม่ได้สนิท และชื่อ เบ๊บ มันได้ทั้งชายและหญิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ