หนุ่มช็อกทำตัวไม่ถูก ร้านดังย่านรังสิต ห้ามคนเกิดก่อน 2534 เข้าเพราะแก่

หนุ่มช็อกทำตัวไม่ถูก ร้านดังย่านรังสิต ห้ามคนเกิดก่อน 2534 เข้าเพราะแก่

ชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์การไปเที่ยวกลางคืนของตนเอง ลงในกลุ่มคนรักดอนเมือง ซึ่งเขาได้เล่าว่า แค่เล่าให้ฟังขำๆนะครับ คือเราก็จะไปนั่งดื่มชิวๆ แต่พอตรวจบัตร เราอายุ36 เขาบอกเข้าไม่ได้นะครับ ให้แต่ นักศึกษา หรือ คนที่เกิด ไม่เกิน ปี 2534 เราแก่เกินเข้าไม่ได้ กลับบ้าน บอกไว้จะได้ไม่เผลอไปให้เสียอารมณ์

หลังจากที่โพสต์ไป ก็มีคนเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนบอกว่าถึงขนาดต้องจำกัดอายุเข้าด้วยเหรอ หรือบางคนกล่าวว่า สะเทือนใจมาก เกิดก่อน 2534 = แก่ สงสัยต้องเตรียมเขียนพินัยกรรมทิ้งไว้ซะแล้ว

แต่ก็มีหลายคนที่ทราบว่าร้านนี้คือร้านอะไร เพราะมีคนจำนวนไม่น้อย เคยเจอเหตุการณ์แบบเดียวกับหนุ่มเจ้าของโพสต์ บางคนก็กล่าวถึงเหตุผลว่า เค้าป้องกันเวลามีเรื่อง จะได้ตามตัวง่ายๆปะคะ เพราะเคยมีเรื่องกลุ่มดังในรังสิต ตบหน้า นศ. ออกข่าวเลยต้องป้องกัน คนส่วนมากไม่รู้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ