
ก้อง สหรัถ เปิดบ้านหลังงามสุดหรูริมน้ำ เผยความรักแฟนคนแรกและคนเดียว
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่หล่ออมตะมากๆ สำหรับ ก้อง สหรัถ เรียกว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเนิ่นนานทำมาหลายบทบาททั้งนักร้อง นักแสดงและคอมเมนเตเตอร์ ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะอยู่ในโหมดไหนสาวๆ ก็เก็บอาการไม่อยู่กันเลยล่ะจ้า
เป็นสเปคสามีแห่งชาติที่ใครอยู่ใกล้ก็ต้องหลงใหลในความสุภาพและอบอุ่น ล่าสุด ก้อง สหรัถ ได้มาออกรายการตีท้ายครัว ที่มี มดดำ วิลลี่ อาร์ต และ โอ๋ ภัคจีรา เป็นพิธีกร โดยได้พาดูบ้านริมน้ำที่อยู่มา 20 ปีแล้ว
และได้ซื้อที่ดินริมน้ำเพิ่มสร้างบ้านอีกหลังขึ้นมารวมๆ แล้วกว่า 20 ล้านบาทเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นบ้านที่บรรยากาศดีมาก ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามทุกมุมจริงๆ นอกจากนี้ ก้อง สหรัก ยังได้เล่าถึงเรื่องราวความรักกับแฟนสาว
ที่คบกันมาเกือบ 30 ปีแล้ว เป็นแฟนคนแรกและเป็นคนเดียวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน บอกเลยว่าเป็นความรักที่มั่นคงและยืนยงมากที่สุด ซึ่งบ้านหลังนี้เสียไปกับผู้รับเหมาเกือบ 3 ล้านบาท สุดท้ายมีการฟ้องร้องกัน
ซึ่งคู่กรณีก็ยินยอมจะชดใช้ทุกอย่าง แต่สุดท้ายได้มาแค่ 20,000 บาทครั้งเดียวเท่านั้น บ้านหลังนี้มีห้องต่างๆ มากมาย ทั้งห้องซ้อมดนตรี ห้องเก็บจักรยาน ห้องน้องแมว หลายๆ คนได้ดูได้ฟังถึงกับเอ่ยปากว่า พี่ก้อง สหรัถ มีโคลนนิ่งไว้ไหม สาวๆ ฝันถึงสามีในอนาคยเลยจ้า ดูแบบเต็มๆ ได้เลย รายการตีท้ายครัว
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews