เปิดโพสต์ล่าสุด เบลล่า หลังลือ เวียร์ จ่อสละโสดแต่ง วิกกี้ กลางเดือนหน้า
ล่าสุดเพื่อนสนิท หนุ่มเวียร์ อย่าง นัท อติรุจ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องแต่งงานโดยได้เผยว่า ไม่ปฏิเสธว่าซุปตาร์มาดเข้มเตรียมเข้าพิธีงานวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการชื่อ วิคกี้ กลางเดือน ก.ค.นี้ แต่อยากให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า เชื่อว่าไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว
นัท ยังบอกด้วยว่าในสายตาคู่นี้น่ารักมาก ชม วิคกี้ นิสัยดี เรียนเก่ง พูดได้หลายภาษา และยังออกปาก เวียร์ คลั่งรัก แถมคุณแม่ของเวียร์ก็ไฟเขียว ซึ่งทริปที่ได้ไปเที่ยวกับครอบครัว เวียร์ ที่เห็นในรูปนั้น ยังได้เห็นโมเมนต์ วิคกี้ ดูแลคุณแม่ดีสุดๆ ย้ำชัดถ้าพี่ชายจะมีข่าวดีจริงก็ดีใจด้วยมาก ๆ เพราะถึงวัยเหมาะสมที่จะมีครอบครัวแล้ว
ล่าสุด แอบไปส่องความเคลื่อนไหว อดีตคนรัก หนุ่ม เวียร์ อย่าง สาวเบลล่า ราณี โดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพบุพเพสันนิวาส ๒ ภาพยนตร์รักที่จะฉายในเร็วๆนี้ โดยไม่ได้เคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด
เบลล่า
เรียบเรียงโดย siamnews