
เก็บตกอาฟเตอร์ปาร์ตี้งานแต่ง หญิงกับตุลย์
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้ขึ้นแท่นเจ้าสาวป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเจ้าสาวคนสวย หญิง รฐา ที่วันนี้ 19 พ.ค. ได้จูงมือเจ้าบ่าว ตุลย์ ตุลยเทพ จัดงานฉลองวิวาห์สุดหวานชื่น เจ้าสาวอยู่ในชุดไทเหมือนหลุดออกมาจากวรรณคดีมาก
เพราะสวยหวานมาก โดยมีแขกที่สนิทมาเป็นพยานรักให้กับทั้งคู่ และหนึ่งในแขกที่ร่วมงานอย่าง จุ๋ย วรัทยา ที่ได้โพสต์โมเมนต์ซึ้งๆ ที่ หญิง รฐา ได้พูดขอบคุณคนที่มาร่วมงานแต่งงานงาน ที่อยู่ในทุกช่วงชีวิตของ หญิง รฐา ตั้งแต่เรียน จนถึงทำงาน
และวันนี้ที่เป็นงานแต่งงาน รวมถึงขอบคุณเจ้าบ่าว และแม่เจ้าบ่าวด้วยที่เลี้ยงดูลูบุตรชายมาอย่างดี และที่ขาดไม่ได้ที่ หญิง รฐา จะพูดขอบคุณ แม่น้อย โพธิ์งาม ที่เลี้ยงดูบุตรสาวจนโต เข้มแข็งมีความคิดแบบนี้ เรียกว่า
เป็นอีกหนึ่งช็อตซึ้งของงานแต่งงาน หญิง-ตุลย์ ที่ได้เห้นคำพูดที่มาจากใจเจ้าสาวจริงๆ เพราะพูดไปก็ร้องไห้ไปด้วย ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะคะและช่วงเย็นการเฉลิมฉลองอีกครั้ง เป็นอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่มาในธีมดิสนีย์
งานนี้ก็มีเพื่อนๆ คนบันเทิง และบรรดาเพื่อนสนิทบ่าวสาวตบเท้าร่วมงานกันมากมาย และที่เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานคือการรวมตัวของ 5 สาว 2002 ราตรี แคทรียา อิงลิช เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ และ เบลล์-หว่าหวา ไชน่าดอลล์ มารวมตัวกันอีกครั้งในงานแต่งงานของ หญิง และ ตุลย์ พร้อมออกสเต็ปแดนซ์ย้อนวันวานอย่างสนุกสนาน แฮปปี้ทั้งแขกและเจ้าภาพ
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews