ญาญ่า อุรัสยา ใส่ชุดว่ายน้ำ แซ่บข้ามทวีป

ญาญ่า อุรัสยา ใส่ชุดว่ายน้ำ แซ่บข้ามทวีป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานแล้วโดยตัวเธอเองนั้นก็ได้โกอินเตอร์ไปร่วมงานกับต่างชาติอยู่เสมอถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถซึ่งนอกจากความสวยปัง ความเป๊ะของสาวทรงเสน่ห์ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ที่ไม่ว่าจะหยิบชุดไหนมาสวมใส่ หรือแต่งหน้าสไตล์อะไรก็เอาอยู่ทุกลุค เรียกว่าสวยทุกมุม เป๊ะทุกสไตล์แล้วนั้น ล่าสุด 17 พ.ค. ญาญ่า ก็ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @urassayas ถึงกับฮือฮาหนักมาก

เมื่อเจ้าตัวอวดความแซ่บข้ามทวีปในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วสีหวานของ Louis Vuitton ขณะไปนั่งปิกนิกอาบแดดริมทะเลกับพี่สาว ระหว่างบินไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์หรู Louis Vuitton คอลเล็กชั่น Cruise 2023

ที่ซานดิเอโก สหรัฐอเมริกา พร้อมถ่ายภาพวิวสวย ๆ ให้ได้ชมกันแบบจุใจ งานนี้ บอกเลยว่าเรียกยอดไลก์ได้อย่างมากมาย เพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวความแซ่บของ ญาญ่า กับเพียบ

ขณะที่หวานใจอย่างพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ถึงกับต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ด้วยจิโมจิปิดตาข้างหนึ่ง คล้ายคนกำลังหวงแฟนเบา ๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ