
น้องแอบิเกล วันนี้หนูหน้าเหมือน คุณย่าอุไรวรรณ
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากโดยในครั้งนี้ทางน้องสาวคนสุดท้ายนั้นรวม ๆ แล้วหน้าเหมือนทุกคนในบ้าน สำหรับ ด.ญ. แอบิเกล รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ในตอนแรกเกิดหลายคนต่างก็ลงความเห็นว่า น้องเกล ผู้สืบสกุลคนที่ 3 ของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา
ดูยังไงก็ถอดผู้เป็นพ่ออย่าง น็อต วิศรุต และพี่ชายคนกลางอย่าง พี่พายุ มาแบบ 100 % แต่พอผ่านไปไม่ถึงเดือนพัฒนาการหน้าตาของเบบี๋ก็เริ่มเปลี่ยน จนคอมเมนต์แบ่งออกเป็นหลายฝั่ง บ้างก็ว่าสาวน้อยเหมือน พี่สายฟ้า รวมถึงบางคนก็บอกว่าสาวน้อยหน้าเหมือน คุณยายหนิง คุณแม่ของชมพู่
และล่าสุด 18 พ.ค. กับภาพน่ารักๆ ของ น้องเกล ที่อัปเดตโดย ป้อม วินิจ เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังระดับตัวท็อปของวงการ และเป็นช่างแต่งหน้าส่วนตัวของ แม่ชม ที่ได้แชะภาพความน่าเอ็นดูมาฝากให้ได้ชมหลายช็อตรัวๆ หลังมีโอกาสมาเยี่ยมหลานสาวตัวน้อย
พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า หลานสาว แอบีเกล ของลุงป้อม หนูน่ารักมากๆ เลยลูกก ท่ามกลางคอมเมนต์จากพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง และเหล่าเอฟซีที่เข้ามาทักว่ามุมนี้หนูน้อยมีความคล้ายกับสมาชิกคนไหนของครอบครัว
ซึ่งครั้งนี้คอมเมนต์ส่วนใหญ่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามุมนี้ น้องเกล มีความคล้ายกับ คุณย่าอุไรวรรณ คุณแม่ของพ่อน็อตมากๆ เลย อาทิ เหมือนคุณย่ามากเลยค่ะ หน้ากับทรงผม เหมือนแม่พี่น็อต น้องเกลเหมือนคุณย่าและพี่สาย ใดๆ ก็คือผมดกมากฝรั่งน้อย เหมือนคุณย่าเลยค่ะ น้องน่ารักมากก ตัดผมทรงคุณย่า อิอิ
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews