กระซิบขอพร ส่องอ่างน้ำมนต์ พ่อขุนช้าง มหาเศรษฐี

กระซิบขอพร ส่องอ่างน้ำมนต์ พ่อขุนช้าง มหาเศรษฐี

วันที่ 1 ธค 62 ที่วัดอุทุมพราราม หรือ วัดไผ่แขก ต ดอนโพธิ์ทอง อ เมืองสุพรรณบุรี เป็นประจำก่อนวันหวยออก 1 วัน ซึ่งชาวบ้านต่างมุ่งหน้ามาหาเลขเด็ด ซึ่งทางคณะกรรมการวัดได้จัดอ่างน้ำมนต์ ซึ่งมีการหยดน้ำตาเทียนลงในอ่างน้ำมนต์หน้า พ่อขุนช้างมหาเศรษฐี เมืองสุพรรณ ซึ่งนักเสี่ยงโชคต่างเดินทางมาจากทั่วทิศ เพื่อมาส่องเลขอ่างน้ำมนต์ พร้อมกราบไหว้หลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า

จากนั้นได้มากราบไหว้พ่อและกระซิบขอพร พ่อขุนช้างมหาเศรษฐี แห่งเมืองสุพรรณ รวมถึงนำแป้งไปขัดถูที่ต้นตะเคียน ภายใน ศาลาแม่สไบทิพย์ แม่ตะเคียนทอง ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

โดยที่อ่างน้ำมนต์หน้าพ่อขุนช้างมหาเศรษฐีนั้น ชาวบ้านต่างมามองดูเลขเด็ดอย่างต่อเนื่อง พร้อมถ่ายรูปส่งต่อให้ญาติที่น้องได้ช่วยกันวิเคราะห์หยดน้ำตาเทียน โดยมีผู้มองเห็นเป็นเลขต่างๆ ที่เด่นชัดคือ 8 7 6 4 ซึ่งกรรมการได้ถ่ายภาพและนำมาติดเอาไว้ให้ประชาชนที่มาตามหาเลขได้ช่วยกันเพ่งมอง

ขณะที่ชาวบ้านจาก อ ห้วยกระเจา จ กาญจนบุรี เดินทางมาไหว้พระขอพร จากนั้นได้เขย่าเซียมซียักษ์ ได้เลย 3 6 0 จากนั้นได้รีบมาหาซื้อลอตเตอรี่ในแผงค้าสลากกินแบ่งรัฐบาลทันที

นอกจากนี้ยังมี นางสาว พรทิพย์ วงษ์สุวรรณ เดินทางนำแป้งมาขัดถู ทาถูที่ต้นตะเคียนแม่สไบทิพย์ ได้เห็นเลข 3 อย่างเด่นชัด นอกจากนี้ยังเขย่าเซียมซีได้เลข 6 4 8 ก่อนนำไปหาสลากกินแบ่งรัฐบาลเสี่ยงดวงต่อไป

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ