“พรุ่งนี้มึงมางานศพกูด้วย” หนุ่มน้อยใจ คิดสั้นสั่งเสียหลาน ก่อนผูกคอดับคาบ้าน

“พรุ่งนี้มึงมางานศพกูด้วย” หนุ่มน้อยใจ คิดสั้นสั่งเสียหลาน ก่อนผูกคอดับคาบ้าน

เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท (หลังวัดเขาท่าพระ) จึงแจ้งอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเข้าชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุพบร่างของนายไพโรจน์ เส็งพรม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 3 ต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท ผูกคอตายกับขื่อบ้านด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว ผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว กางเกงยืนสีน้ำเงิน บริเวณพื้นพบถังสีล้มอยู่คาดว่าใช้ต่อขาขึ้นไปผูกคอ โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

จากการสืบสวนทราบว่า พี่สาวของผู้ตายได้เข้ามาหาที่บ้านแต่พบว่าประตูบ้านยังล็อกอยู่ และพยายามเรียกก็ไม่ตอบแต่มองลอดประตูไปเห็นร่างน้องยืนอยู่คิดว่ายังไม่ตายแต่ทำไมไม่ตอบ จึงพังประตูเข้าไปพบว่าน้องชายผูกคอตายแล้ว ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา นายธนากร ดีทิพย์ อายุ 23 ปี หลานชายของ นายไพโรจน์ เส็งพรม(ผู้ตาย) มานั่งคุยปลอบใจพร้อมดื่มเหล้าด้วย และกลับบ้านจนตี 2 เนื่องจากนายไพโรจน์มีอาการเครียดและร้องไห้ ตลอดเวลา 4-5 วันที่ผ่านมา

คาดว่าสาเหตุเนื่องจากภรรยาได้พาลูกกลับบ้านที่เชียงคาน จ.เลย ตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาแล้วไม่กลับมาอีกเลย นายธนากร ดีทิพย์ หลานชายผู้ตายเล่าว่า น้าแกบ่นว่าเครียด บ่นว่าเบื่อ เบื่อทุกอย่าง เพราะคิดถึงลูก คิดถึงเมียเขา ลูกเมียเขาทิ้งไปอยู่เชียงคาน จ.เลย เขานั่งร้องไห้มา 4-5 วันแล้ว ดื่มเหล้าตลอดหลายวันที่ผ่านมา วันก่อนผมเข้ามาดูเขาก็เมาทั้งวัน เมื่อวานเขาเครียด สับสน บ่นแบบเอาชีวิตอะไรไม่ได้แล้วตอนนั้น และพูดระบายทุกอย่าง เขาไม่พูดว่าจะฆ่าตัวตาย แต่บอกว่า พรุ่งนี้มึงมางานศพกูด้วย ผมบอกว่าทำไมแกพูดอย่างนั้นล่ะ เขาก็ร้องไห้ผมพยายามปลอบใจเขาแล้ว

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย เกวลี เกิดน้อย ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ชัยนาท

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ