เผยคลิป หนุ่มใหญ่พ่อเพื่อน พา น้องโยโย่ ซิ่งเวฟ 125 ทัวร์ กรุงเทพ-เชียงใหม่กว่า 800 กิโล (คลิป)

เผยคลิป หนุ่มใหญ่พ่อเพื่อน พา น้องโยโย่ ซิ่งเวฟ 125 ทัวร์ กรุงเทพ-เชียงใหม่กว่า 800 กิโล (คลิป)

จากกรณี น้องโยโย่ (ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.2561 กระทั่งทางญาติจับสัญญาณตำแหน่งที่อยู่ได้ที่ จ.ระยอง จึงเชื่อว่าน้องโยโย่ถูกลักพาตัวไป ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ครอบครัวได้เดินทางเข้าร้องที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) หลังน้องโยโย่หายไป 15 วัน ยังไม่ได้เบาะแส หรือข้อมูลอะไรที่ชัดเจน กระทั่ง เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ก็พบตัวน้องโยโย่ ที่บริเวณถนนลิขสิมธิ์ราษฎร์วิถี ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ได้มีรายงานว่า นายรณชิต บำรุงจิตร์ อายุ 52 ปี ได้ให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมว่า หลังน้องโยโย่ สอบเสร็จเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.61 ก็ได้มารับตัวน้องโยโย่ ออกจากโรงเรียนที่กรุงเทพฯ ก่อนพาซ้อนรถจักยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 หมายเลขทะเบียน ลนร 266 กรุงเทพมหานคร

และที่ด้านท้ายรถมีการดัดแปลงติดตั้งถาดวางของ เพื่อใส่กระเป๋าเสื้อผ้า ขี่พากันซ้อนท้ายออกจากรุงเทพฯ ไปพักค้างแรมคืนแรกกันที่ จ.พระนครศรีอยุธยา อีกวันก็ขี่เลาะท่องเที่ยวแบบออกทริป ไป จ.อ่างทอง ,ชัยนาท,นครสวรรค์,กำแพงเพชร,ตาก,ลำปาง เรื่อยมาจนถึง จ. เชียงใหม่

โดยทุกสถานที่ได้แวะเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆต่างๆทุกจังหวัดโดยขี่มาถึง จ.เชียงใหม่วันที่ 8 ม.ค.62 รวมระยะทาง 800 กิโลเมตร ก่อนเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองเชียงใหม่ จนถูกตำรวจกองปราบเข้าจับกุม

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ภาพจาก Chiang Mai News

ภาพจาก Chiang Mai News

คลิป

ขอบคุณ Chiang Mai News

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ