ภรรยา เสี่ยเกาะเต่า เปิดใจทั้งน้ำตา เผยชนวนเหตุ ก่อนสามีไลฟ์สดปลิดชีพ

ภรรยา เสี่ยเกาะเต่า เปิดใจทั้งน้ำตา เผยชนวนเหตุ ก่อนสามีไลฟ์สดปลิดชีพ

จากกรณีไบค์เกอร์หนุ่มใหญ่ไลฟ์เฟซบุ๊กสวมชุดโปรด พูดจาคล้ายสั่งเสีย ก่อนพบเเสียชีวิตบนเตียงนอน พร้อมเขียนหน้ากระจก "ไม่มีอะไรผมตัดสินใจทำเอง"รวมถึงที่กระจกตู้เสื้อผ้าเขียนว่า "I'am tired" หรือ ผมเหนื่อย พร้อมทั้งสั่งเสียไม่ให้จัดงานโดยเด็ดขาด

ส่วนบริเวณปลายเตียงพบแท็ปเล็ปยึดติดกับขาตั้งกล้อง และมีกระดาษเขียนข้อความว่า ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกในเมมโมรี่ นอกจากนั้นที่หน้าจอทีวียังมีกรรไกรปักอยู่ด้วย

ซึ่งต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิต คือนายพัชรพล อายุ 47 ปี ครูสอนว่ายน้ำและนักธุรกิจบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านี้นายพัชรพล เคยโพสต์เรื่องราวของตนเองลงบนเว็บไซต์พันทิป เล่าเรื่องทั้งธุรกิจและปัญหาครอบครัวที่ตนเองต้องเผชิญ ซึ่งคาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้จบชีวิตลงด้วยการฆ่าตัว

โดยในกระทู้ดังกล่าว นายพัชรพล ระบุข้อความสุดท้ายก่อนจบชีวิตตัวเอง ฝากถึงคนรักว่าขอให้ดูแลลูกทั้ง 2 คนไปตลอดชีวิต นอกจากนี้ ยังได้สาปแช่งถึงผู้ชายที่มีส่วนทำให้คนรักของตนนอกใจ ว่าถ้าหากใช้เงินจากธุรกิจที่ตัวเองสร้าง ก็ขอให้พบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติเหมือนเช่นตัวเอง พร้อมฝากถึงแฟนสาวพี่จะอยู่ทุกๆ มุมมืด คอยดูเราพี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก"

หลังเกิดเหตุนั้น ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ และร้องไห้อย่างหนักถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบว่า ก่อนหน้านี้ ทางครอบครัวเริ่มเห็นความผิดปกติ จากโพสต์ของผู้ตาย ซึ่งโพสต์เรื่องอาหารมื้อสุดท้าย ก่อนที่จะเขียนระบายความในใจลงในกระทู้พันทิป และไลฟ์สดยิงตัวที่บ้านพัก ซึ่งมีการเผยแพร่ภาพ ภรรยาที่นั่งกุมมือร้องไห้อยู่บริเวณข้างผู้เสียชีวิต โดยที่ผู้เสียชีวิตนั้น ที่มือได้ถือตุ๊กตาสีแดงซึ่งเป็นของลูกสาว ซึ่งสร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง

ล่าสุดภรรยา ออกมาเปิดใจว่า  ยังไม่ได้ตัดสินใจงว่าจะจัดงานที่ไหน ส่วนคิดว่าเขาตัดสินใจแบบนี้เพราะอะไร ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจริง จึงออกไปจากบ้าน ยังบอกอะไรไม่ได้มากค่ะ ขอให้ข้อมูลภายหลัง

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ