พี่สาวสุดปวดหัว เจอน้องชายเก็บ สุนัข กลับมาให้เลี้ยง ตัวที่เท่าไหร่แล้ว เป็นอย่างนี้กันทั้งบ้าน เขาอ้อนกันยังไงมาดูกัน (คลิป)

พี่สาวสุดปวดหัว เจอน้องชายเก็บ สุนัข กลับมาให้เลี้ยง ตัวที่เท่าไหร่แล้ว เป็นอย่างนี้กันทั้งบ้าน เขาอ้อนกันยังไงมาดูกัน (คลิป)

ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเรื่องราวของคุณ " บ้านแก้วตา เพื่อน้องหมาจร" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่น้องชายของผู้โพสต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากข้างนอก เมื่อมาถึงที่บ้านทำให้เห็นว่าในมือของเขามีลูกสุนัขหน้าตาน่ารัก 2 ตัวที่อุ้มมาด้วย โดยเจ้าของคลิปได้สอบถามน้องชายว่าเป็นสุนัขที่ถูกคนนำมาปล่อยจริง ๆ หรือไม่ เพราะว่าสุนัขมีปลอกคอทั้ง 2 ตัว ซึ่งน้องชายได้ตอบว่าเจอพวกมันอยู่บนสะพาน ด้วยความสงสารจึงอุ้มกลับบ้านมาด้วย แต่เป็นบ้านของพี่สาว เพราะปกติเธอเลี้ยงดูสุนัขจรจัดถึง 350 ตัว

หาแต่หมามาให้เลี้ยง

ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีคลิปจากผู้โพสต์ที่เคยโด่งดังเมื่อตอนต้นปี โดยเป็นคลิปที่แม่ของผู้โพสต์ได้เดินกลับบ้าน พร้อมกับอุ้มลูกสุนัขจรจัดตัวใหม่ เข้ามาที่บ้าน โดยผู้เป็นแม่ได้สงสารที่สุนัขจรจัดตัวดังกล่าวถูกทิ้งเอาไว้ 2 วันแล้ว ทำให้สงสารจึงเก็บนำกลับบ้านมา จนเจ้าของคลิปพูดติดตลกว่า ห้ามไป วัดกับโรงเรียนแล้วนะ เพราะไปทีไร ชอบสงสารเอาสุนัขกลับมาบ้านตลอด นอกจากนี้สามีของผู้โพสต์ก็มักจะเก็บสุนัขจรจัดกลับมาที่บ้านเช่นกัน

หาแต่เรื่อง

งานนี้ขำกันทั้งโซเชียล

คลิป

ขอบคุณ บ้านแก้วตา เพื่อหมาจร , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ