แท็กซี่มักง่าย ตัดหน้ารถจยย. จนเกิดอุบัติเหตุและชิ่งหนี

แท็กซี่มักง่าย ตัดหน้ารถจยย. จนเกิดอุบัติเหตุและชิ่งหนี

จากกรณีเพจแตก โพสต์กล้องวงจรปิดจากหมวกกันน็อกของไรเดอร์รายหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุถูก รถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเหลืองเขียว ทะเบียน 1มค 5450 กรุงเทพมหานคร  ตัดหน้าบริเวณจุดกลับรถ ซึ่งมีป้ายห้ามกลับรถ และหลบหนี ที่เกิดเหตุย่านพัฒนาการ ท้องที่สน.คลองตัน  

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่รพ.กล้วยน้ำไทและได้มีโอกาศพูดคุยกับ นาย อาดือนัน มูนอมานิง ไรเดอร์คันดังกล่าวเปิดเผยว่า เมื่อวานวันที่10เมษายน2568 ช่วยเวลาประมาณ15.00น.ตนขับไปรับผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งทราบชื่อ นางสาว โสรยา เต็มชุ่ม อายุ 26 จากคอนโด พัฒนาการ10 มุ่งไปสมุทรปราการ ขณะนั้นตน เห็นว่าแท็กซี่คันดังกล่าวลงมาจากทางด่วน จะได้จอดอยู่กลางถนนโดยตนก็เห็นแล้วว่าทางขวามือเป็นจุดกลับรถซึ่งระบุป้ายชัดเจนว่าห้ามกลับ ตนจึงพยายามเร่งแซง 

แต่ขนาดนั้นแท็กซี่คันดังกล่าวได้กลับรถเปิดไฟเลี้ยวกระทันหัน ทำให้ตอนเบรคไม่อยู่พุ่งชนจยย.กระเด็ดขึ้นฟุตบาท โชคดีที่ใส่หมวกกันน็อคเพราะขณะเกิดเหตุหัวตนได้กระแทกกับพื้น ไม่เกิน 5 นาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน. คลองตันก็ได้เข้าให้การช่วยเหลือและให้เจ้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ส่วนอาการบาดเจ็บของตนนั้น ได้รับบาดเจ็บ ที่แขนข้างขวา ทางด้าน ผู้โดยสารก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตกเย็บ3เข็ม

ทั้งนี้ตนก็อยากขอความเป็นธรรมให้ทางแท็กซี่คันกล่าวหาดูอยู่ให้ออกมารับผิดชอบตนด้วย เพราะตนก็ไม่มีเงินค่ารักษารวมถึงผู้โดยสาร

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน. คลองตันและทาง Pages สวนหลวง ได้ประสานผู้เสียหายทั้งสองราย ให้เข้าแจ้งความที่สน. คลองตันในวันพรุ่งนี้เวลา 11 โมง

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ รายงาน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ