เอส กันตพงศ์ เล่านาทีอาการกำเริบ-หัวใจหยุดเต้น โชคดีถึงห้องฉุกเฉินทัน

เอส กันตพงศ์ เล่านาทีอาการกำเริบ-หัวใจหยุดเต้น โชคดีถึงห้องฉุกเฉินทัน

นับว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่ใจสู้จริง ๆ สำหรับ เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอาการป่วยที่ตนต้องเผชิญ พร้อมแจงฤกษ์บวชในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ ที่วัดธรรมมงคล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องเลื่อนกำหนดการอุปสมบทออกไปเนื่องจากอาการป่วยกำเริบอีกครั้ง

หนุ่มเอส กันตพงศ์ เล่าถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา ระบุว่า ตนรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลรอบที่ 2 และ 3 เครื่องกระตุ้นหัวใจทำงาน และอยู่โรงพยาบาลถึงวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยปกติตนนึกว่าเครื่องกระตุ้นหัวใจทำงานนิดเดียวจะไม่เป็นไร แต่ในรอบนี้เครื่องทำงานแล้ว หัวใจเต้นประมาณ 200 และเมื่อเดินทางถึงโรงพยาบาลหัวใจกลับหยุดเต้น แต่โชคดีที่ถึงห้องฉุกเฉินได้ทันเวลา

สำหรับวิธีการรักษานั้นเอส กันตพงศ์ จำไม่ได้ว่าแพทย์ใช้อุปกรณ์ใดเพื่อปั๊มหัวใจให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง เมื่อตนฟื้นขึ้นมาได้สอบถามหมอว่าทำการรักษาหรือยัง ด้านผู้รักษาตอบกลับว่าหัวใจหยุดเต้นไปนานแล้ว หลังจากที่เข้าทราบดังนั้นจึงวางแผนที่จะบวช ซึ่งฤกษ์วันที่ได้มาจากวันที่ตนกลับจากโรงพยาบาลวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา จึงอยากจะบวชในวันที่ 28 ธ.ค.นี้นั่นเอง

คลิป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ