ลุงวัย 70 ขับกระบะแซงขวาเส้นทึบ ประสานงา จยย. ขับสวนมา เสียชีวิต

ลุงวัย 70 ขับกระบะแซงขวาเส้นทึบ ประสานงา จยย. ขับสวนมา เสียชีวิต

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. ลำปำ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสายบ้านอ้ายน้อย - ท่าสำเภา หมู่ที่ 2 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ พบร่างของ นายวีระยุทธ อายุ 40 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ สภาพนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน มีบาดแผลข้อมือข้างซ้ายกระดูกหักแทงเนื้อหนังโผล่ออกมา และมีแผลฉีกขาดกว้างบริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่ได้นำผ้าขาวมาคลุมปิดร่างไว้ก่อนหน้า

นอกจากนี้ ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สภาพล้อหน้ายุบ ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย หลังพุ่งชนประสานงากับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ซึ่งจอดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 40 เมตร

จากการสอบถามนายไพศาล อายุ 70 ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ บอกว่าขณะที่กำลังขับรถอยู่บนถนน ช่วงจังหวะตอนเกิดเหตุ กำลังเร่งเครื่องเพื่อจะแซงคันข้างหน้า เป็นจังหวะเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ของนาย วีระยุทธ ขับมาพอดี ส่งผลให้ชนประสานงากันอย่างจัง จนทำให้ร่างของนายวีระยุทธ กระเด็นลอยก่อนจะไปตกอยู่กลางถนน เสียชีวิตทันที

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ บนถนนเป็นเส้นทึบไม่สามารถที่จะแซงได้ บวกกับนายไพศาล ให้การว่ารถจักรยานยนต์ไม่มีไฟหน้าทำให้ตนมองไม่เห็น อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวนายไพศาล ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจสภ. ลำปำ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างของนายวีระยุทธ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำร่างไปชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลก่อนมอบให้กับญาติ นำไปบำเพ็ญกุศลศพ พิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ