
อุ๊ย หมอปลาย ใบ้แรง คู่รักวงการบันเทิง อักษรย่อ น. ประกาศเลิก อ.ยิ่งศักดิ์ ลั่น! ยังสวยอยู่เลยทำไมถึงจะเลิกกัน
มีเรื่องให้เหล่าขาเมาท์ได้ขอบตาดำกันอีกแล้ว หลัง เจ้าแม่แห่งการทำนาย หมอปลาย พรายกระซิบ ออกมาทำนายวงการบันเทิงประเทศไทย ในช่วงครึ่งปีหลัง 67 ผ่านรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 ว่ามีคู่รักประกาศเลิกแน่นอน
ดวงวงการบันเทิงปลายปีนี้?
เรื่องของซีรีส์ จะมีพระเอกกับนางเอกโด่งดังมาก จะมีเรื่องนึงที่ดังกระฉูด ออกต่างประเทศ แต่ไม่ดังในเมืองไทย เกี่ยวกับผู้ชายสำอาง กับผู้ชายสำอาง จะดังมาก แล้วก็ผู้หญิง จะเริ่มไปถ่ายเป็นพรีเซนเตอร์ในแบรนด์ดังๆ ระดับโลกเยอะ ผมสีทอง คนนึง ผมดำคนนึง ผอมๆ สูงๆ ตัวขาวจั๊ว
ดาราที่จะเลิกกัน?
มีค่ะ คู่ใหญ่ อาจจะเป็นผู้ใหญ่แล้ว รักกันมานาน คนในวงการพอจะรู้บ้าง แต่ไม่คิดเขาจะประกาศ หรือเห็นชัดเจน ก็ตกใจเหมือนกัน แล้วอีกเรื่องนึงคือคนทะเลาะกัน เกี่ยวกับการทวงหนี้อีก ไม่ใช่กลุ่มเดิม กลุ่มใหม่ ผู้หญิงกับผู้หญิง
เมื่อกี้เธอเขียนว่าอะไรนะ น. เหรอ ยังสวยอยู่เลย เพิ่งไปทำมาใหม่สวยหมด ทำไมถึงจะเลิกกัน ?
(หัวเราะ) ไม่แน่ใจ
วงการบันเทิงจะดีขึ้นไหมคะ?
ลองเอาพวก ละครไทยๆ วัฒนธรรมแบบไทย ไม่ต้องทำตามหนังฝรั่ง เอาแบบไทยๆ ใส่ชุดไทย ทำเป็นซีรีส์ส่งออกนอก จะดีกว่าการที่รอมาจ้างงาน กระจายออกไปจะดีที่สุด เพลงลูกทุ่ง ลิเก โนราจะดีขึ้น ลิเก หมอลำ เงินมาค่ะ
เรียบเรียง สยามนิวส์