
ดราม่าเดือด นางงาม อินโดนีเซีย ถูกบูลลี่หน้าตา ไม่สมมง มิสซูปร้า2024 แตงกวา กษมา เต็มที่ที่สุดแล้ว จบท็อป 12 ประกาศแขวนส้นสูง ขอยุติเส้นทางนางงาม
ก็จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับการประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง Miss Supranational 2024 ที่ถูกจัดที่ประเทศโปแลนด์ และในปีนี้สาวงามที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยก็คือ แตงกวา กษมา ซื่อตรง สาวสวยหน้าคม ที่ทุ่มเทเกินร้อยกับการประกวดครั้งนี้ ทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่งความหวังของแฟนๆนางงามชาวไทย เพราะด้วยเพอฟอแมนที่โดดเด่นของเธอ จนแม้แต่นางงามจากชาติอื่นๆเองก็ยังชื่นชม ถึงขั้นแฟนๆหลายคนบอกเลยว่าปีนี้มง 2 ของไทยมาแน่
แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ปีในแตงกวาไปไม่ถึงมง และจบเป็นท็อป 12 ของเวทีนี้ ก่อนที่จะเป็นทางด้านของ Harashta Haifa Zahra จากประเทศอินโดนีเซีย ที่สามารถคว้ามงของเวทีนี้ไปครอง แต่หลังจากที่การประกวดได้จบลงก็ต้องบอกเลยมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆนางงามกันเป็นจำนวนมาก ว่าผู้ชนะในปีนี้ดูไม่สมมง เพราะหลายๆคนมองว่ามีคนที่สวยพร้อมกว่า อีกทั้งก็ยังมีบางคนบูลลี่หน้าตาของเธออีกด้วย