
ทำความรู้จัก ปิงลี่ เฟมัส ไอดอลชื่อดัง ทัพหน้าวันกะเทยผ่านศึก ไทย - ฟิลิปปินส์ สุขุมวิท 11 ดีกรีนางงาม ล่าสุด ลาส์ ปาเชโก นางงามข้ามเพศจากฟิลิปปินส์ เคลื่อนไหวถึงคนไทย
เรื่องราวร้อนแรงในครั้งนี้ กลายเป็นวาระแห่งชาติของพี่น้องชาวกระเทย จนล่าสุด ในโลกโซเชียลได้สถาปนาให้วันที่ 4 มีนาคม เป็นวันกะเทยผ่านศึก ส่วนเรื่องราวทางกฏหมาย สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา
สน.ลุมพินี เข้ามาระงับเหตุ และเชิญตัวทั้งสองฝ่ายไปเจรจากันที่ สน. แต่ไม่วายเกิดการแจกขนมตุ๊บตั๊บกันอีกรอบหนึ่ง สำหรับระยะเวลาการทำศึก ตั้งแต่ช่วงเวลา 05.00 ของวันที่ 4 มีนาคม 2567 กินเวลายาวนานเกือบ 1 วันเต็ม มาจบลงที่เช้าวันที่ 5 มีนาคม โดยมีรายงานว่า หลังจบศึก พี่กะเทยฟิลิปปินส์ ได้ขนของเตรียมเดินทางออกนอกประเทศ และขอความช่วยเหลือจากสถานทูตฟิลิปปนส์ โดยอ้างว่าถูกกะเทยไทยรุมทำร้ายร่างกายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ต้องมารอติดตามกันต่อไป